Thiết bị đo UV Chính Hãng EIT – Giá cực sốc

Thiết bị đo UV chính hãng, giá tốt, uy tín, chất lượng của hãng EIT không làm bạn thất vọng về những gì bạn đang tìm kiếm .

Dù cho các đối thủ tầm thấp và trung liên tục tung ra các thiết bị đo UV mới với những công nghệ tiên tiến, giá thành có phần rẻ hơn tuy nhiên thiết bị máy đo UV của hãng EIT vẫn là một tượng đài không thể thay thế.

Công ty EIT thành lập năm 1977 bởi một kỹ sư người Mỹ “Joe T. May” là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Công nghệ của EIT 2.0, LLC.

Với tuổi đời hơn 40 năm thì hãng EIT có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất thiết bị máy đo UV. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về thiết bị đo UV của hãng EIT này nhé.

Tại sao thiết bị đo UV hãng EIT được nhiều người lựa chọn trên toàn thế giới?

Thiết bị đo UV hãng EIT là công nghệ tiên phong trong lĩnh vực đo tia UV không bị lỗi thời theo thời gian cùng với độ bền và khả năng xử lý tia cực tím vượt bậc. Ngày nay, nhu cầu với những thiết bị đo UV ngày càng tăng, viêc sở hữu những thiết bị đo UV mới đến từ thương hiệu “EIT“. Nhằm nhắm đến mục tiêu thay thế những thiết bị máy đo UV kém chất lượng, đem lại hiệu quả ít, ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dùng.

uv-uvicure-plus-ii
Thiết bị đo UV UVicure Plus II

Độ hot ngày càng tăng của những thiết bị đo UV đến từ thị hiếu của người dùng đối với những thiết bị máy đo UV này. Có nhiều lý do khiến thiết bị đo UV hãng EIT nhận được nhiều sự yêu thích và hứng thú đến từ người tiêu dùng trên toàn thế giới. Những dưới đây chắc chắn là 4 lý do hàng đầu.

Thiết kế tinh tế đẹp mắt chuẩn gu thẩm mỹ đại chúng

Thẩm mỹ là một lĩnh vực tương đối trừu tượng và mang tính chủ quan với từng đối tượng nên việc khẳng định và cho rằng một thiết bị đo UV đẹp là cảm quan của từng cá nhân, doanh nghiệp. Vậy nhưng EIT lại tạo ra một định nghĩa về thiết bị đo UV đẹp mắt ngay từ thương hiệu để khi nhắc đến những thiết bị đo UV hãng EIT này ai cũng phải thốt lên từ “Nice”.

Dĩ nhiên sẽ có một số người không đi theo cảm quan chung của công chúng nhưng không thể phủ nhận những thiết bị đo UV hãng EIT có thiết kế đơn giản nhưng lại đầy tính biểu tượng và phù hợp với đánh giá cái đẹp tiêu chuẩn chung của thẩm mỹ đại chúng.

Thiết bị đo UV sau thời gian dài sử dụng sẽ có sự hư hao nhất định ở vẻ ngoài nhưng khái niệm chung về thiết bị đo UV đến từ EIT đã phần nào đập tan những hư hao đó. Hơn hết EIT từ lâu đã biểu trưng cho xu thế và thiết kế thiết bị đo UV luôn là nguồn cảm hứng cho các thế hệ máy đo UV ra mắt sau đó.

uv-power-puck-ii
Thiết bị đo UV Power Puck II

Khả năng xử lý tia cực tím tuyệt vời, hiệu năng ổn định

Nhắc đến thiết bị đo UV hãng EIT mà bỏ qua khả năng xử lý tia cực tím trơn tru và mượt mà của nó quả là một thiếu sót lớn. Trong khi những thiết bị đo UV của hãng khác dễ sử lý tia cực tím chậm thì những thiết bị đo UV đến từ EIT vẫn có hiệu năng cực kỳ ổn định.

Những thiết bị đo UV hãng EIT có một chuẩn mực riêng bởi vậy nó dường như độc lập hoàn toàn và yêu cầu người dùng sử dụng theo chỉ dẫn của hãng. Nhằm tạo ra bức tường để ngăn chặn những dấu hiệu lão hóa của nó so với những thiết bị đo UV khác. Dĩ nhiên dù độc lập nhưng không thể phủ nhận rằng tất cả nhu cầu của người dùng đều được đáp ứng đã tạo nên hệ sinh thái riêng biệt mà không hề thiếu tiện nghi của thiết bị đo UV hãng EIT.

Nhờ khả năng hoạt động mượt mà này mà những thiết bị đo UV hãng EIT được ưu tiên sử dụng bởi những khách hàng yêu thích sự ổn định và bền lâu. Cũng bởi lẽ đó mà máy đo UV hãng EIT luôn hot trên thị trường công nghệ trên toàn thế giới.

uv-led-cure-uv-power-puck
uv led cure và uv power puck

Mức giá ổn định và dễ giao dịch trên thị trường

Tại Việt Nam nói riêng và hầu hết các quốc gia khác nói chung giá trị những thiết bị đo UV khá ổn định. Điều này xuất phát từ nhu cầu của người dùng, vì nhu cầu không suy giảm nên giá trị của những thiết bị đo UV không bị trượt đi quá nhiều.

Nếu những chiếc thiết bị đo UV chính hãng, chất lượng giá tốt khá khó để tìm kiếm tại Việt Nam, Công ty Danh Huy là nhà phân phối được uỷ quyền của EIT

Đến với Danh Huy, người mua có thể xác định chất lượng máy, được bảo hành. Các nhân hoặc doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm thiết bị đo UV giá tốt và nhận được bảo hành của hãng cũng như sự bảo đảm chất lượng đến từ hệ thống bán hàng do đó mà an tâm hơn khi tiến hành giao dịch.

micro-cure
Thiết bị đo UV Micro Cure

Công nghệ đi trước thời đại và mang tính toàn cầu

Thiết bị máy đo UV EIT là dòng thiết bị đo uv cao cấp nên mỗi thế hệ mới được chào sân thường đi kèm với hàng loạt các tính năng dẫn trước thời đại. Tiêu biểu những chiếc thiết bị máy đo UV của hãng EIT được ra đời từ năm 2016 nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Bởi những công nghệ ưu việt dư dả để sử dụng sau vài năm từ khi ra mắt nên những thiết bị máy đo UV hãng EIT nhận được đánh giá cao và không ngừng hot lên trên thị trường đồ công nghệ cũ.

Thêm vào đó tính năng mới của thiết bị máy đo UV là con đường chân lý được nhiều hãng sản xuất/ chết tạo thiết bị đo UV noi gương trên toàn thế giới nên tính năng của những thiết bị đo UV này thường xuyên được copy và học hỏi tạo thành những xu hướng công nghệ trong vài năm sau đó.

Thiết bị đo UV hãng EIT có các đặc tính kỹ thuật chung mang tính toàn cầu ở các phiên bản ở các nước khác nhau.

Thiết bị đo UV hãng EIT có mấy loại?

Thiết bị máy đo UV hãng EIT có nhiều loại. tuỳ vào cấu hình máy khác nhau có chức năng khác nhau. Nhưng khả năng đo UV của thiết bị đo UV hãng EIT có độ chính xác gần như tuyệt đối.

Thiết bị đo UV Model UVKEY

Thiết bị máy đo UV UVKEY là thiết bị đo bức xạ diệt khuẩn với độ phản hồi 254 nm và dải động được tối ưu hóa để xử lý UVC cho phòng bệnh viện và các ứng dụng khử trùng phòng khác, ứng dụng khử trùng. Cung cấp hiển thị chính xác bằng số có thể theo dõi của NIST về liều lượng (mJ/cm2). Thao tác bằng một nút bấm nhỏ giúp dễ sử dụng

Giá thành rẻ, chất lượng lại tốt nên thiết bị đo UV máy UVKEY này được nhiều dân sành công nghệ tìm kiếm nhưng hiện tại trên thị trường Việt Nam chỉ có công ty Danh Huy là hàng chính hãng. Vì vậy chế độ bảo hành sẽ tùy thuộc vào hãng.

uv-uvkey
Thiết bị đo UV UVKEY

Thiết bị đo UV LED Cure

LED Cure là những máy đo uv nhỏ gọn, linh hoạt, dễ vận chuyển, được dùng để đo công suất phát xạ đỉnh của tia UV (W/cm2) và mật độ năng lượng (J/cm2) trong các ứng dụng sấy UV.

UV LED Cure giúp người dùng thiết lập mức công suất phát xạ tia UV

Ứng dụng sấy UV như: Ứng dụng sấy UV để làm khô mực in, ứng dụng sấy UV để làm khô keo, ứng dụng sấy UV để làm khô phần che thiếc khi hàn (Solder mask), etc…

Các máy đo này có các phiên bản đo dải thấp, trung bình và cao, đồng thời có cả bản để đo dải sóng 395 LED.

UV LED CURE có 2 phiên bản đang được sản xuất:

UV LED CURE: thiết bị đo UV này đo được 1 kênh UV trong 1 lần đo

LED CURE PROFILER: thiết bị đo UV này đo được 4 kênh tỏng 1 lần đo

uv-led-cure
Thiết bị đo UV có 2 phiên bản LED CURE và LED CURE PROFILER

Thiết bị đo UV LED MAP

UV LED MAP cung cấp Cấu hình tia cực tím và nhiệt độ bên cạnh các giá trị bức xạ (W/cm 2 ) và mật độ năng lượng (J/cm 2 )

Người dùng có thể điều chỉnh tốc độ lấy mẫu (128-2048 Hz), dải động 40 W/cm2 ,  bộ nhớ lớn, pin sạc

Tính năng ‘Tạm dừng’ cho phép người dùng tạo tối đa tám tệp khác nhau khi ở trên sàn sản xuất

Hỗ trợ các ứng dụng tốc độ cao như máy in kỹ thuật số, chuyển giá trị sang PowerView Software ®  III

Có sẵn ở các phiên bản Băng tần L đơn hoặc Bốn băng tần L (365, 385, 395, 405)

led-map
Thiết bị đo UV LED MAP

Thiết bị đo UV Power MAP II

UV Power Map II tia cực tím và nhiệt độ ngoài các giá trị bức xạ (W/cm 2 ) và mật độ năng lượng (J/cm 2 ), hoạt động với Phần mềm EIT 2.0 LLC UV PowerView ®  III

Bốn dải tần (UVA, UVB, UVC và UVV), tốc độ mẫu hiệu quả có thể điều chỉnh của người dùng (128-2048 Hz)

Bộ nhớ lớn, pin sạc có sẵn ở dải động Cao hoặc Thấp

Tính năng ‘Tạm dừng’ cho phép người dùng tạo tám tệp khác nhau trên sàn sản xuất

power-map-ii
Thiết bị đo UV Power Map II

Thiết bị đo UV UVicure Plus II

UVicure Plus II (Joules/cm2 & Watts/cm2), màn hình có thể lựa chọn của người dùng (Chế độ biểu đồ, dữ liệu hoặc tham chiếu)

Tốc độ mẫu có thể điều chỉnh của người dùng là 25, 128 hoặc 2048 Hz

Dải động (Cao Trung bình, Thấp) được chỉ định tại thời điểm đặt hàng, người dùng có thể thay pin

UviCure Plus II: Dải UV đơn được chỉ định theo đơn đặt hàng

uvicure-plus-ii
thiết bị đo UV UViucre Plus II

Thiết bị đo UV Power Puck II

Hiển thị với giá trị Joule/Watt cộng với cấu hình bức xạ, hoạt động với UV PowerView III

Tốc độ mẫu của trình hồ sơ là 128 Hz, tốc độ mẫu hiển thị có thể điều chỉnh: 25, 128 hoặc 2048 Hz

Dải động Cao Trung bình hoặc Thấp được chỉ định tại thời điểm đặt hàng, người dùng có thể thay pin

Power Puck II: Bốn dải UV (UVA, UVB, UVC UVV)

uv-power-puck-ii
Thiết bị đo UV Power Puck II

Thiết bị đo UV MicroCure DataReader

MicroCure DataReader nhỏ gọn (320-390 nm) với tốc độ mẫu cao (2048 Hz)

Cung cấp khả năng đo trong các ứng dụng mà máy đo bức xạ lớn hơn sẽ không phù hợp

Mỗi MicroCure phù hợp cho 200 lần đo hoặc một năm, tùy điều kiện nào đến trước

DataReader là sản phẩm mua một lần và hiển thị  các giá trị Joule/cm 2  & Watt/cm 2

Dải động có sẵn: 10, 2 và 0,2 W/cm2

micro-cure
Thiết bị đo UV MicroCure DataReader

Thiết bị đo UV Spot Cure

EIT UV SpotCure là một phương pháp dễ dàng, di động, hiệu quả để định lượng lượng tia cực tím phát ra tại chỗ hệ thống.

EIT UV SpotCure là tiêu chuẩn mà các quy trình xử lý tại chỗ và diện tích nhỏ được thiết lập, xác nhận và xác minh. SpotCure cũng có thể được sử dụng để đánh giá các thiết bị khác nhau.

EIT UV SpotCure được thiết kế để cung cấp cho người vận hành phản hồi tức thì về hiệu suất của hệ thống xử lý tại chỗ.

uv-spot-cure
Thiết bị đo UV Spot Cure

Đến với Danh Huy, bạn sẽ được khám phá nhiều giá trị và cảm nhận sự hài lòng khi mua hàng, với những cam kết sau đây:

  • Danh Huy cam kết phân phối sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo
  • Mức giá vô cùng hợp lý
  • Chính sách bảo hành, đổi trả theo đúng quy định của hãng
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, miễn phí
  • Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất hoặc lãi suất thấp với thủ tục đơn giản
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Đó là những lý do vì sao ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến Danh Huy để sở hữu cho mình thiết bị đo UV hoặc các thiết bị công nghệ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *